แนวข้อสอบ
PAT 1 มีนาคม 2556
PAT1 ความยากใกล้เคียงปีล่าสุด ชุดสำคัญสำหรับเตรียมสอบ ไม่อ่านไม่ได้

โจทย์ส่วนมากต้องใช้ความรู้หลายๆ บทในการทำ  น้องๆ ควรเริ่มอ่านบทระบบจำนวนจริง กับบทความสัมพันธ์และฟังก์ชัน เพราะนอกจากออกเยอะแล้ว ยังไปออกรวมอยู่กับบทอื่นๆ ด้วย

ข้อสอบยังคงยากตามสไตล์ PAT 1 เหมือนเดิม ดูได้จากคะแนนเฉลี่ยที่ยังคงอยู่แถวๆ 45 จาก 300 คะแนน และจำนวนคนที่ได้คะแนนเกิน 150 คะแนน มีเพียง 323 คนจากผู้สอบ 80,000 คน

เริ่มข้อแรกกันเลย
ความหมายของสัญลักษณ์ : ไม่กำหนด ง่าย ยากปานกลาง ยาก ยากที่สุด
คอร์สเรียนแนะนำ
หนังสือแนะนำ
หนังสือฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษกับครูดิว พร้อมคอร์สเรียนตลอดชีพ
ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษกับครูดิว ตั้งแต่การออกเสียง ไปจนถึงการแต่งประโยค เนื้อหาอธิบายเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมรวมโครงสร้างที่จะช่วยให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการแต่งประโยคได้ทันที พร้อมแบบฝึกหัดรวมอีกกว่า 1,000 ข้อ ฟรี! คอร์สตลอดชีพกับครูดิวรวมกว่า 7 ชั่วโมง และ E-book รวมคำศัพท์กว่า 900 คำ
-64%
฿489 ฿1390
รายละเอียดการใช้งานคุกกี้

เพื่อประโยชน์และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของ บริษัท โอเพ่นดูเรียน จํากัด (“โอเพ่นดูเรียน”) โอเพ่นดูเรียนจึงใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของบริษัท ทั้งนี้ คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติม เกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของโอเพ่นดูเรียนได้ที่ นโยบายคุกกี้ และคุณสามารถปฏิเสธคุกกี้ได้